Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng rộng rãi nếu so với gas ở những hàng quán, nhà hàng và tiệc tùng vì tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị một cách thực tiễn phương pháp làm cồn thạch & cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

Vui lòng gọi sđt & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

Cách thức làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch đã được bán rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Qui trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất dễ sản xuất & trang thiết bị đơn giản. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hoặc làm cho cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách tiêu dùng.

Đầu tư ban đầu cho qui trình sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, diện tích khoảng 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ & vừa. Hay nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

Kỹ thuật làm Cồn Khô

Phương pháp làm cồn khô trong khi đốt không gây cay đôi mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/một ngày.

Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu được chính tôi có sẵn.

Giá tư vấn với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: 5 triệu.

Vui lòng liên hệ số điện thoại và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).