MUBaVuong.Vn - MU Open Hom Nay Ngay 8/1 9/1 10/1 11/1 12/1/2014
MUBaVuong.VN - Season 6.8 Full
SERVER TÂN BINH QUẦN HÙNG

OPEN BETA 11H 9/1/2014
10 SUB ONLINE 24/24INFORMATION
Trang Chủ :mubavuong.vn
Diễn Đàn : diendan.mubavuong.vn
Phiên Bản : Season 6.8 Full (Item EX702, Wing SS8)
Exp : 250x
Drop : 40%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : Việt Guard Pro news vesion.
Năm 2014 sắp đến, một luồng sinh khí mới sẽ được thổi vào lục địa MU Bá Vương bằng việc ra mắt máy chủ Tân Binh - Cùng sự thay đổi hoàn toàn về gameplay và phiên bản Season6.8 Full hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng của các Fan hâm mộ MU, đánh dấu bước ngoặc lớn cho sự chuyển mình của MU Bá Vương.


I) MU Bá Vương - Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Của Bạn

Hiện nay, MU Online đang dẫn đầu về số lượng Server Private trong làng Game Online. Đặc biệt ở phiên bản Season 6.8 đã tạo nên một bước ngoặt cực kỳ lớn cho Mu Online toàn thế giới, tuy nhiên số lượng tỷ lệ nghịch với chất lượng, đa số các MU Private hiện nay đều không đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy do Server có thể đóng cửa bất cứ lúc nào dẫn đến rất nhiều game thủ đã mất niềm tin vào Server Private.

Team chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thế giới Game Server Private. Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi quyết định đưa ra 1 phiên bản Mu Online chuẩn mực và ổn định nhất. Nhằm khơi gợi lại thời kỳ hoàng kim của các chiến binh lục địa MU. Nơi mà các bậc anh tài đã cống hiến để tạo nên một bước ngoặt lớn nhằm ghi nên những trang sử hào hùng của game online nước nhà. Vùng đất mới này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và tranh tài.


II) - Lời Cam Kết

* Không can thiệp vào game trừ trường hợp Tổ chức Sự kiện.
* Đem sự công bằng tuyệt đối cho các tài khoản tham gia Game.
* Đội ngủ BQT/GM luôn nhiệt tình và giúp đỡ các game thủ tận tình.
* Luôn tìm kiếm những cái mới lạ,sự kiện tổ chức thường xuyên trong Game.


Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.8 này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU Bá Vương nhé!


Một số hình ảnh: wing 2.5 , supper wing 4, wing season8

Hãy chơi và cảm nhận sự khác biệt với những MU Private các bạn đã chơi, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng ngay cả những gamer khó tính nhất khi tham gia MU Bá Vương.

MUBAVUONG.VN - NƠI HỘI TỤ GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP !